HomeNano Association Newsเสวนาเรื่อง Perspectives : Value Added to your Business with Nano Label

(28 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องแถลงข่าว อาคารพระจอมเกล้า กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม) สมาคมนาโนเทคโนโลยีแห่งประเทศไทยร่วมกับศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ (นาโนเทค) จัดเสวนา เรื่อง “From Thailand and Malaysia’s Perspectives: Value Added to your Business with Nano Label ” การเสวนาดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ธนากร โอสถจันทร์ ประธานโครงการฉลากนาโน (NanoQ) สมาคมนาโนเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย คุณธนวัฒน์ จามีกร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการเรื่องน้ำ หนึ่งในผู้ประกอบการที่ได้รับมาตรฐานการผลิตถังบำบัดน้ำเสียสำเร็จรูปแบรนด์ ดอสไลฟ์ และวิทยากรจากประเทศมาเลเซีย Mr. Hazmy Iman Bin Abas, Manager, Market Aalysis, Nano Malaysia Berhad ร่วมในการเสวนา

การเสวนาดังกล่าวเปิดโอกาสให้ผู้รับขึ้นทะเบียน ฉลากนาโน ทั้งในประเทศไทยและประเทศมาเลเซียได้บอกเล่าประสบการณ์ตลอดจนแลกเปลี่ยนเรียนรู้ถึงความสำคัญฉลากนาโนและการยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ ฉลากนาโน ซึ่งเป็นฉลากเพื่อรับรองว่าผลิตภัณฑ์นั้นมีนวัตกรรมนาโนอยู่ในผลิตภัณฑ์และมีคุณสมบัติพิเศษตามที่ผู้ประกอบการได้อ้างอิงคุณสมบัติไว้ นอกจากนี้ในการเสวนายังเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการที่ผลิตภัณฑ์ได้รับการขึ้นทะเบียนฉลากนาโนมาบอกเล่าถึงความเชื่อมั่นว่า  ฉลากนาโนจะช่วยเพิ่มความความมั่นใจให้กับลูกค้าในการตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์ด้วย

Link : https://youtu.be/aLjwDyQIEnA